Blog

การโปรโมทเว็บไซต์ ถ้าพูดให้เข้าง่ายๆคือ การทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักนั่นเอง ซึ่งก็มีหลายวิธีด้วยกัน ในยุคปัจจุบัน ลูกค้า หรือ ผู้บริโภคส่วนใหญ่ มักจะ Search หาข้อมูลสินค้าและบริการต่างๆ ที่ต้องการจาก Google ซึ่งทำให้ธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่ม e-Commerce , ร้านค้าออนไลน์ , เว็บไซต์ต่างๆ , ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน องค์กรเล็กใหญ่ หรือแม้กระทั่ง

LINE ความสามารถในด้านการตลาดออนไลน์และการสร้างสรรค์เทคโนโลยี โดยทางเรารับบริการ เพิ่มผู้ติมตาม สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า แจ้งข่าวสาร โปรโมชั่นต่างๆ ถึงลูกค้าได้ในทันที่ สามารถส่งข้อความพร้อมกันได้ในแต่ละครั้ง โดยเราจะนำไอดีไลน์ ลิ้งค์เพิ่มเพื่อนอัตโนมัติ และคิวร์โค้ด ไปโปรโมทบนเว็บต่างๆ บนอินเตอร์ เน็ต เน้นไปที่ หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า โดยใช้ข้อมูลและรูปภาพ แล้วใส่คีย์เวิร์ดคำที่เกี่ยวข้องลงไปติดลิ้งค์ย้อนกลับมาที่ไลน์อัตโนมัติ เป็นการทำ SEO ให้ Google รู้จักสินค้าของคุณ

โปรโมทวีดีโอ บน Youtube การโฆษณาบน Youtube เป็นช่องทางที่มาแรงที่สุดในปัจจุบัน การดูหนัง ดูข่าว ดูรายการต่างๆ ผ่านทีวีเริ่มน้อยลง ผู้คนจำนวนมากเข้าชมรายการที่ชื่นชอบ ชมสิ่งที่เขาสนใจผ่าน Youtube ในเวลาที่เขาที่สะดวกตามที่ต้องการ ดังนั้นการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณในช่วงเวลาที่พวกเขาดูโปรแกรมบน YouTube ขณะที่เขาผ่อนคลาย จะมีความสนใจกับสิ่งที่ดูอยู่ การโฆษณาสามารถช่วยในการตัดสินใจได้ดีขึ้น ช่องทาง Youtube จะทำให้สินค้าที่คุณขายจะเกิดได้ในเวลาอันรวดเร็ว โดยโปรโมทผ่านวีดีโอบน Youtube ที่แสดงก่อนหน้าวีดีโอที่กลุ่มเป้าหมายคุณจะชม โดยจะมีปุ่ม Skip ขึ้นหลังจากวีดีโอแสดงไป 5 วินาที เพื่อให้คนที่ไม่สนใจสินค้าของคุณ กด "Skip" ข้ามหากเขาไม่สนใจ หรือแสดงเป็น Banner บน Youtube ก็ได้

Google Ads, ติดหน้า 1 Google เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ในยุคปัจจุบันคนค้นหาสินค้าที่ต้องการผ่าน Google 100% หากคุณต้องการที่จะเพิ่มยอดขายผ่าน Online Marketing ช่องทางของ Google Ads จึงเป็นช่องทางที่คุณต้องทำ เพราะเป็นการเพิ่มยอดขายที่ตรงที่สุด เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด และต้นทุนต่ำ เพิ่มลูกค้าให้คุณได้จริง ถ้าเลือก Keywords ที่ถูกต้อง และทำแบบถูกวิธีกับบริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง Alek online เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโปรโมทเว็บบนหน้า 1 Google ที่ Google รับรองคุณภาพและความเชี่ยวชาญ และยังการันตีได้จากคำชมลูกค้า, เมื่อลูกค้าของคุณค้นหาสินค้าที่คุณขายบน Google ก็จะเจอเว็บไซต์ของคุณทันทีบนพื้นที่หน้า 1 ของ Google เท่ากับว่าโอกาสในการเพิ่มยอดขายของคุณได้เกิดขึ้นแล้ว

Powered by MakeWebEasy.com